SỰ KIỆN LỄ TRAO TẶNG XE GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO SẢN PHẨM TRẦN THỊ HƯƠNG MAI

THÀNH CÔNG CHỈ ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI BIẾT NẮM BẮT CƠ HỘI VÀ NỖ LỰC !!!

Chị Trần Thị Hương Mai với 25 năm kinh nghiệm trong ngành dược liệu Việt, trải qua rất nhiều công ty lớn nhỏ. Dù đã nỗ lực, làm việc hết mình nhưng chị vẫn chưa tìm được môi trường để cất cao sải cảnh.

Cuối năm 2020 khi gặp gỡ Chủ Tịch Đỗ Văn Hà và biết về An Phúc Linh một công ty đang siêu phát triển, với chiến lược tập trung giá trị vào các đối tác, các khách hàng. Nhận thấy đây là cơ hội vàng, cơ hội để bản thân bứt phá chị lập tức nắm bắt cơ hội này hợp tác cùng Anh Đỗ Văn Hà Chủ Tịch Công ty cổ phần dược liệu An Phúc Linh.

Trở thành giám đốc đào tạo Chị Trần Thị Hương Mai đã không ngừng nỗ lực, và quyết tâm. Sau 02 tháng làm việc với những thành tựu tuyệt vời và thực sự xuất sắc, chị đã được giải thưởng của CTHĐQT Đỗ Văn Hà đặt ra. Công ty CP dược liệu An Phúc Linh đã trao tặng chị một món quà đó là chiếc ô tô “Ford Everest”

“Ford Everest” Phần quà giá trị to lớn này là sự ghi nhận của Công ty về những cố gắng, đóng góp không ngừng nghỉ của Giám đốc đào tạo Trần Thị Hương Mai. Mong chị sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa và cùng công ty phát triển vượt bậc trong thời gian tới!!!

Đến với An Phúc Linh Cơ Hội là của tất cả mọi người, chỉ cần bạn biết nắm bắt nó, nỗ lực hết mình vì nó. Thành công sẽ đến với bạn!